SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE - SẮC ĐẸP HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

Câu chuyện về Arya Tara/About us

ARYA TARA

Arya Tara là thương hiệu dòng sản phẩm Tự nhiên chăm sóc sức khoẻ - làm đẹp không chỉ cho phái yếu, mà còn cho cả gia đình. 

Sản phẩm của Arya Tara là sự kết hợp của các thành phần từ tự nhiên, bao gồm chủ yếu các loại thảo mộc và dầu (oil) truyền thống của Việt Nam, kết hợp với một số nguồn nguyên liệu từ nước ngoài nhằm tạo ra các sản phẩm Chất lượng - An toàn.

Mục tiêu của Arya Tara là sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện với môi trường, có chất lượng quốc tế, phù hợp với yêu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Arya Tara là một dự án tâm huyết của Công ty TNHH Công nghệ và Môi trường Vành Đai Xanh, được nhen nhóm và khơi nguồn ý tưởng từ năm 2014.

Công ty TNHH Công nghệ và Môi trường Vành Đai Xanh (Green Belt – GB) được thành lập bởi một nhóm Tiến sĩ và Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn của Hoa Kỳ và Anh Quốc;

Với kiến thức và trình độ chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực: Công nghệ sinh học, Dược phẩm, Khởi nghiệp & Quản trị kinh doanh, Marketing & Thị trường, cộng thêm kinh nghiệm sống và học tập tại nước ngoài, đội ngũ sáng lập của GB, thông qua việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, công nghệ sạch, quyết tâm tạo ra các sản phẩm có hàm lượng chất xám và chất lượng hàng đầu, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Câu chuyện thương hiệu

Nhớ lại những ngày mới trở về Việt Nam, chị Đỗ Lê Kim Huệ nhận thấy Việt Nam rất dồi dào nguyên liệu có tác dụng hữu hiệu trong chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp – đặc biệt là dầu dừa – một sản phẩm “trời ban” cho Việt Nam. Càng tìm hiểu về dầu dừa, chị Huệ càng bị mê hoặc bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Từ trải nghiệm của bản thân, và qua tìm hiểu các tài liệu trong và ngoài nước, càng giúp khẳng định niềm tin của chị đối với sự “thần kỳ” của loại dầu này, quả không sai “dầu dừa chính là Vua của các loại dầu – King of Oil”. Đam mê đối với dầu dừa, cộng thêm quyết tâm lập nghiệp trên chính mảnh đất quê hương, lại được sự hỗ trợ chuyên môn đắc lực của TS. Đặng Đức Long, chị Huệ đã đặt viên gạch đầu tiên cho sự ra đời của Arya Tara. Và câu chuyện chỉ mới bắt đầu.

Thật không dễ để vừa chăm sóc 4 con nhỏ, vừa bắt tay vào xây dựng doanh nghiệp vốn khởi nguồn từ đam mê, nhưng chị Huệ vẫn “dấn thân” và liều lĩnh làm tới cùng. Sự liều lĩnh và dấn thân đó có động lực rất lớn từ chính 4 đứa con nhỏ của chị. Vốn là một người phụ nữ năng động, ham kinh doanh, nhưng nhất quyết không bao giờ đặt con cái vào vị trí kém ưu tiên so với công việc, chị Huệ quyết tâm phát triển và cho ra đời bằng được các sản phẩm hoàn toàn TỰ NHIÊN, sử dụng nguồn nguyên liệu đặc trưng của Việt nam là dầu dừa, không chỉ có tác dụng chăm sóc Sức khoẻ - Làm đẹp, mà còn phải thực sự AN TOÀN, vì bản năng của người mẹ mách bảo rằng: với con cái sự An toàn phải là ưu tiên hàng đầu, những gì người mẹ sử dụng cho mình và cho gia đình có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của con cái, làm đẹp cho mẹ nhưng phải an toàn tuyệt đối cho con. Các sản phẩm của Arya Tara, do đó, không chỉ tự nhiên mà còn đặc biệt an toàn. An toàn có nghĩa KHÔNG có hoá chất, KHÔNG phụ gia, KHÔNG bao gồm các thành phần gây hại. Ở Arya Tara, các thành phần nguyên liệu được sử dụng trong nghiên cứu và sản xuất luôn được lựa chọn rất kỹ lưỡng, ngoài đạt chuẩn của các tổ chức uy tín trên thế giới, còn thông qua kiểm tra và đánh giá độc lập bởi đội ngũ chuyên môn xuất sắc của Arya Tara.

Với hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, một đất nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến bậc nhất trên thế giới, anh Đặng Đức Long, được thụ hưởng một nền giáo dục và lối tư duy hiện đại, thực tiễn. Tuy nhiên, những trăn trở sau khi tốt nghiệp Tiến sĩ và nhiều năm làm Nghiên cứu sinh tại Mỹ luôn thường trực, anh Long đã quyết định quay trở về Việt Nam để hiện thực hoá các kiến thức thành những kết quả cụ thể. Chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong ngành Công nghệ sinh học và Tin sinh học, anh Long chính là “con át chủ bài” của Arya Tara. Ngoài nghiên cứu và giảng dạy, làm chủ nhiệm nhiều đề tài cấp Nhà nước, anh còn trực tiếp hướng dẫn rất nhiều sinh viên đại học và sau đại học ở Việt Nam thực hiện các đề tài mang tính thực tiễn cao. Các công thức sản phẩm, quy trình thử nghiệm và sản xuất tại Arya Tara đều do anh Long phụ trách, cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng thực hiện.

Hiếm có một người thứ hai nào trên thế giới có tình yêu và sự hiểu biết sâu sắc về văn hoá Chămpa như anh Nathan Thomas Lauer. Tình yêu đó sâu đậm đến mức anh Nathan đã quyết định rời bỏ xứ Cờ hoa tới định cư tại thành phố Đà nẵng xinh đẹp. Khi được chị Huệ chia sẻ về ý tưởng phát triển và sản xuất các sản phẩm thiên nhiên sử dụng các nguyên liệu đặc trưng của Việt nam, đặc biệt là dầu dừa, anh Nathan ngay lập tức ủng hộ. Không chỉ có kiến thức chuyên môn về dược phẩm, về tính chất công dụng của các dược liệu, nguyên liệu thiên nhiên, anh Nathan còn muốn thông qua Arya Tara giới thiệu văn hoá Chămpa nói riêng và văn hoá Việt Nam ra thế giới. Cái tên Arya Tara cũng được ra đời từ đó.

Tara, trong văn hoá Chămpa, chính là hiện thân của Đức Mẹ từ bi. Tara phát âm gần như chữ Terra, nghĩa gốc latin là Đất, Mẹ trái đất; tên gọi này cũng phù hợp với mục tiêu mà Tara hướng tới: Tara cam kết mang đến các giá trị tinh tuý và tuyệt vời nhất, tự nhiên nhất, an toàn nhất, như những gì mà bất kỳ người mẹ nào cũng mong muốn mang tới cho những đứa con của mình: Arya Tara – Món quà từ Mẹ trái đất.

Sau gần 2 năm nghiên cứu, thử nghiệm, các dòng sản phẩm đầu tiên của Arya Tara đã đến tay người tiêu dùng với 100% phản hồi tích cực. Đây chính là nguồn động lực to lớn, thôi thúc Arya Tara tiếp tục nghiên cứu, phát triển, cho ra đời các dòng sản phẩm mới, đáp ứng và vượt lên trên mong đợi của khách hàng.