CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của ARYA TARA, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (hoặc còn mới trên 95%).

 Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng sản phẩm mà ARYA TARA có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong những trường hợp sau:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy trường hợp cụ thể, nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả).

Cách thức đổi trả hàng:

Trong vòng 02 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho ARYA TARA về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+Trong vòng 02 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Công ty TNHH Công nghệ và Môi trường Vành Đai Xanh hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra...)

+ Trực tiếp đến cửa hàng ARYA TARA để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

Cách thức liên hệ:

 Hotline: 0905 767 197 – 097 5555 247

Email: taranatural160@gmail.com

Địa chỉ cửa hàng ARYA TARA: 141 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ công ty TNHH Công nghệ và Môi trường Vành Đai Xanh: 160 Ỷ Lan Nguyên Phi, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Chi phí

Gửi về Công ty TNHH Công nghệ và Môi trường Vành Đai Xanh: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho ARYA TARA

Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là ARYA TARA.